Thủ tục Hành chính

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi Buồng trứng đa nang phải khiến cho IUI hay IVF – 2
Thời gian 7/3/2021 1:54:41 PM
Điện thoại 0869725632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung Buồng trứng đa nang phải khiến cho IUI hay IVF – 2 biện pháp này khác gì nhau

- Viêm cổ tử cung

- nệm mùa hè chất lượng cao

- tự sướng


IUI được hiểu là ảnh hưởng, bổ trợ tạo phôi thai ở mức độ rụng trứng theo bí quyết bơm tinh trùng vào tử cung. Ưu thế của IUI là giúp tinh trùng khỏe mạnh chạm chán được nang noãn đúng thời điểm, rút ngắn thời gian dịch chuyển của những “tinh binh”.

tuy nhiên, ở các người bị đa nang buồng trứng hai phía thì mật độ thắng lợi của phương pháp này không đảm bảo do trứng không thể tự rụng để kết phù hợp với tinh dịch. Những người đa nang buồng trứng một bên sẽ sở hữu được tỷ lệ chiến thắng cao hơn lúc áp dụng IUI. Tùy vào căn bệnh, đa nang buồng trứng 1 bên hoặc 2 bên & quá trình theo dõi sự rụng trứng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tìm ra lời dặn buồng trứng đa nang sở hữu cần làm IUI hay không?

Nhiều người phân vân buồng trứng đa nang nên làm IUI hay IVF

nhiều người phân vân buồng trứng đa nang buộc phải khiến cho IUI hay IVF

cạnh bên IUI, nhiều bạn cũng câu hỏi đa nang buồng trứng có làm IVF đc không? IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo trong đường ống dẫn nghiệm (bên bên cạnh cơ thể mẹ). Tinh dịch từ người ông chồng và trứng từ người vk sẽ được chọn lựa & nuôi dưỡng trong môi trường đường ống nghiệm để tạo thành phôi thai. Tiếp nối, phôi thai này sẽ đc cấy vào tử cung người đàn bà, để làm tổ & phát triển ở trên đây.

bình thường các người bị lạc nội mạc tử cung, tắc đường ống trứng, đa nang buồng trứng thể nặng… có thể có bầu được nhờ IVF.

Hai biện pháp IUI & IVF đều được tiến hành theo các quy trình nhất định, sau thời điểm với sự thăm khám và support từ Bác Sỹ chuyên nghành. Thụ tinh nhân tạo đc triển khai theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Kích trứng

sau khi thực hiện thăm khám & theo dõi và quan sát chu kì rụng trứng, các Bác Sỹ sẽ dựa vào chứng trạng của noãn để thi công phác đồ kích trứng thích ứng, chọn lọc loại thuốc & liều sử dụng. Kích trứng có thể vận dụng bằng phương pháp uống hoặc tiêm thuốc theo không dùng.

thông thường, các bác sỹ xoàng cho người bệnh lạm dụng quá phương pháp kích trứng từ ngày vật dụng 2 tới ngày trang bị 11 của chu kì kinh nguyệt. &Amp; tiếp đến sẽ rất âm ổ bụng lại để chu chỉnh sự đi lên của trứng, sự đáp ứng thuốc của cơ thể.

>>> ĐỌC THÊM: chữa bệnh đa nang buồng trứng bằng thuốc kích trứng có sự thật hiệu quả?

Bước 2: Tiêm thuốc rụng trứng

sau khi kích trứng, khi những nang noãn phát triển đạt tới form size thích ứng, người đàn bà sẽ được tiêm thuốc rụng trứng để bảo vệ sự phóng noãn. Đồng thời, người chồng cũng trở thành được thăm khám & không dùng lấy tinh dịch để tiến hành IUI hoặc IVF.

Bước 3: Thụ tinh nhân tạo

Bước này sẽ sở hữu sự khác biệt giữa người khiến cho IUI và IVF. Tùy thuộc căn bệnh, các Bác Sỹ sẽ support buồng trứng đa nang bắt buộc làm IUI hay IVF?

với IUI, tinh dịch đã được sàng lọc của bệnh nhân ông xã sẽ được bơm vào tử cung người phụ nữ đang trong giai đoạn rụng trứng.

Theo IVF, trứng và tinh trùng chọn lọc được nuôi dưỡng trong môi trường ống nghiệm

Theo IVF, trứng và tinh dịch chọn lọc đc nuôi dưỡng trong môi trường thiên nhiên ống nghiệm

sở hữu IVF, những BS sẽ chỉ định lấy trứng của bệnh nhân vk, kết hợp cộng tinh dịch đã đc sàng lọc của người chồng và nuôi dưỡng trong môi trường thiên nhiên đường ống dẫn nghiệm cho tới khi hình thành phôi thai. Phôi thai này sẽ được cấy vào tử cung người vợ để làm tổ trong này.

Bước 4: kiểm tra

sau thời điểm thực hiện IUI hoặc IVF, sau 14 ngày, người con gái sẽ đc xét nghiệm Beta (HCG) để biết đc sở hữu có bầu thắng lợi hay là không. Nếu chỉ số HCG cao hơn 25 mUI/ml và tăng trưởng ổn thỏa theo thời gian, Có nghĩa là liệu pháp thụ tinh nhân tạo đã thắng lợi. Lúc này chị em nên liên tục theo dõi và quan sát thai kì, dưỡng thai và tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ.
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi