Thủ tục Hành chính

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi những Tại Sao tạo nên bệnh hay gặp phải
Thời gian 7/3/2021 1:34:08 PM
Điện thoại 0869725632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ Hà Nội
Nội dung những Tại Sao tạo nên bệnh hay gặp phải

- cổ tử cung là gì

- nệm zinus giá rẻ

- chữa lậu hà nội

Theo BS Lê Phương, Giám đốc chuyên môn trung tâm Phụ Khoa y dược Việt Nam: “Bệnh viêm lộ tuyến khởi phát do sự tấn công của những nhân tố ký sinh trong đường sinh dục như virus, vi khuẩn, các chiếc vi trùng… ngoài ra, một trong những Lý Do gián tiếp khác tạo điều kiện cho những tác nhân tạo nên bệnh kể bên trên nở rộ, gây bệnh”.

share chi tiết hơn, bác sĩ Lê Phương cho thấy, một số Tại Sao gián tiếp gây viêm lộ tuyến là:

Nội tiết nữ Estrogen tăng đột biến: triệu chứng này khiến cho các cấu trúc tế bào tuyến khởi phát mạnh hơn, tiết ra phổ biến dịch, khiến đổi khác pH âm đạo. Nhờ vậy những tác nhân vô ích ký sinh trong âm đạo sẽ phát triển và gây viêm lộ tuyến.
vệ sinh bộ phận sinh dục kém tinh khiết sẽ: Vùng kín đáo không được âu yếm đúng cách, dọn dẹp vệ sinh ko thật sạch sẽ tạo ĐK cho những con vi khuẩn, nấm… phát triển và gây viêm nhiễm sinh dục.
Nạo hút thai: Nạo hút thai ko bình an, nạo hút nhiều lần mà thậm chí ăn mòn niêm mạc cổ tử cung và gây viêm và lây nhiễm.
mắc viêm và lây nhiễm phụ khoa: mắc các bệnh như viêm âm đạo, âm hộ, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lậu, sùi mào gà… nhưng vẫn không điều trị giỏi sẽ biến tướng, gây viêm lộ tuyến.
Quan hệ tình dục ko an toàn: Quan hệ thô bạo, liên tù tì, không dùng đồ dùng bảo đảm như bao cao su đặc, quan hệ mang nhiều bạn tình làm gia tăng nguy cơ viêm lộ tuyến.
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi